A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên trường tiểu học Đại Phú triển khai Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Đoàn thanh niên trường tiểu học Đại Phú

triển khai Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí ấm áp của đầu Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 01/03/2022 Chi Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Đại Phú tổ chức lễ ra quân trồng cây đầu Xuân với khí thế sôi nổi, nhiệt tình. Tham dự Lễ trồng cây có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đoàn viên hăng hái hưởng ứng Tết trồng cây

Trong những năm qua, Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên được tuổi trẻ Trường TH Đại Phú tích cực hưởng ứng mỗi dịp Tết đến, xuân về. Phong trào trồng cây trong nhà trường góp phần cải tạo môi trường sống, làm việc; tô đẹp tạo cho cảnh quan nhà trường thêm đẹp và thân thiện. Vì vậy, phong trào Tết trồng cây cần được duy trì đều đặn và là trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Chi Đoàn trường Tiển học Đại Phú luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của nhà trường không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Quế
Nguồn:Tin của trường Copy link